Súng Massage Chiro7

Giảm nhanh các cơn đau cơ do lão hóa ở người già
Massage thư giãn hàng ngày, điều hòa tuần hoàn máu

Súng Massage Chiro7

Đầu Tròn lớn (ROUND): Massage tập trung ở khu vực rộng như cổ, vai, gáy,… Đầu chữ U (U-SHAPE): Điều trị hiệu quả cho khu vực dọc hai bên cột sống. Với tác động từ liệu pháp rung, gõ cực kì độc đáo và mạnh mẽ giúp những cơn đau cột sống tan biến nhanh chóng.
Đầu Bullet (BULLET): Sử dụng cho các điểm đau cục bộ hoặc các nhóm cơ nhỏ như bắp tay, vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân,… Rất thích hợp với những ai làm việc trong những ngành nghề sử dụng đôi tay nhiều như dân văn phòng chịu áp lực mệt mỏi với việc gõ bàn phím, bác sĩ phải cầm dao kéo mổ nhiều, đặc biệt là chị em phụ nữ đi giày dép cao gót cả ngày. Đầu Phẳng (FLAT): Massage ở những vùng cơ lớn như hông, vai, bắp đùi, bắp chân,… những bộ phân cơ bị căng đau nhức do quá trình vận động mạnh và nhiều.
Đầu Mềm (RUBBER GAS): Massage những khu vực nhạy cảm như là eo, bụng, vai, ngực,… làm giảm đau cơ và thư giãn vùng cơ bị căng ở những khu vực mềm trên cơ thể. Đầu Mỏ vịt (DUCKBILL): Tập trung Massage ở vùng cơ lưng. Các cơn đau lưng, mỏi lưng, đau mỏi thắt lưng sẽ bị đánh tan bởi đầu massage đặc biệt này
Đầu Tròn Nhỏ (RADISH): Điều trị đau cơ, mỏi cơ ở những vùng tập trung, những vùng có diện tích nhỏ như bắp tay, bắp chân,… Đầu Bạch Tuộc (OCTOPUS): Với thiết kế các tua bạch tuộc, đầu massage giúp giảm căng cơ, đau cơ, viêm cơ ở phần bắp chân, những phần cơ phình ra, dễ chấn thương do va chạm.

Súng Massage Chiro7
Công nghệ đột phá điều tri đau nhức mỏi.